1. Thông tin chung về học bổng
1.1. Số lượng học bổng, trình độ đào tạo và ngành học
- Tổng số có 10 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
- Người dự tuyển tìm hiểu các thông tin liên quan tại các website:
www.amci.ma
www.enssup.gov.ma
www.men.gov.ma
www.ofppt.ma

1.2. Chế độ học bổng
- Phí đào tạo, chăm sóc y tế và cấp sinh hoạt phí hàng tháng
- Chính phủ Việt Nam cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, vé máy bay một lượt đi và về theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Ma-rốc.

1.3. Thời gian đào tạo
- Chương trình đại học: từ 03 đến 04 năm học
- Chương trình thạc sĩ: 02 năm học
- Chương trình tiến sĩ: từ 03 đến 04 năm

1.4. Ngôn ngữ học tập
Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập và nghiên cứu là tiếng Pháp. Ứng viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Pháp sẽ được bố trí học dự bị tiếng Pháp trước khi vào học chuyên ngành (từ tháng 10/2020 đến tháng 6/2021).

2. Điều kiện ứng tuyển
Điều kiện ứng tuyển cho từng loại học bổng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, ứng viên vui lòng xem chi tiết tại link bên dưới.

3. Hình thức ứng tuyển
- Nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại: http://tuyensinh.vied.vn/
- Hoặc nộp hồ sơ bản giấy đến Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Lệ phí dự tuyển: 200.000 VNĐ/ người
- Hạn chót ứng tuyển: trước ngày 15/8/2020

Để xem thông tin chi tiết, ứng viên vui lòng truy cập tại link:  https://bit.ly/2XrCyjL

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ cô Ngọc - Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ Quốc tế, A1-603, Tòa nhà trung tâm, email: ngocntm@hcmute.edu.vn