Phòng QHQT xin thông tin đến các bạn chương trình Chương trình học bổng YSEALI mùa xuân 2017 mà Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên. Nội dung chương trình học bổng liên quan đến 3 chủ đề: Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, chủ đề Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.

·  Tiêu chuẩn ứng viên: Các ứng viên đạt tiêu chuẩn sau có thể nộp đơn tham dự chương trình:

-     Là Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25

-     Đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương

-     Có khả năng tiếng Anh tốt

·  Thời hạn nộp: 17h00 thứ Hai, ngày 17 tháng 10 năm 2016. Hồ sơ nộp sau thời hạn này sẽ không được xem xét.

·  Chi phí: Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hoá, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

Thông tin chi tiết về chương trìnhtiêu chuẩn ứng viên và cách đăng ký tham gia vui lòng xem kỹ trong file đính kèm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: ntnga@hcmute.edu.vn (Ms. Nga)

Trân trọng.

File đính kèm: