Tác giả :
Trong đợt tháng 12/2014, Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế đã mời GS. Ted Knoy từ Hoa Kỳ về thực hiện seminar Kỹ năng viết báo khoa học cho giảng viên trong trường hoàn toàn miễn phí. GS. Ted Knoy đồng ý quay trở lại để tiếp tục thực hiện các seminar tiếp theo vào các mốc thời gian là tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hàng năm. Tuy nhiên, GS. Knoy yêu cầu giữa các khoảng thời gian này, nhà trường tổ chức các lớp thực hành thử nghiệm (Pilot course) để duy trì liên tục nhiệt huyết và luyện tập kỹ năng cho các giảng viên, đồng thời là bước chuẩn bị cho đợt tập huấn tiếp theo.
Do vậy, để đáp ứng yêu cầu này, Ban Giám Hiệu đã phê duyệt cho Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế mở lớp Pilot course lần thứ 1 do Giảng viên Trần Thị Thanh Kiều đứng lớp. Đây là giảng viên do Giáo sư Ted Knoy chỉ định với sự trợ giảng của cô Mai Võ Trúc Phương. Lớp học đã diễn ra với sự tham gia của 10 giảng viên đến từ Khoa Cơ khí chế tạo máy.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
        CÁC ĐỊA CHỈ LIÊN KẾT            
 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: vp.congdoan@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 20,050

Tổng truy cập:233,367