Trong đợt tháng 12/2014, Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế đã mời GS. Ted Knoy từ Hoa Kỳ về thực hiện seminar Kỹ năng viết báo khoa học cho giảng viên trong trường hoàn toàn miễn phí. GS. Ted Knoy đồng ý quay trở lại để tiếp tục thực hiện các seminar tiếp theo vào các mốc thời gian là tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hàng năm. Tuy nhiên, GS. Knoy yêu cầu giữa các khoảng thời gian này, nhà trường tổ chức các lớp thực hành thử nghiệm (Pilot course) để duy trì liên tục nhiệt huyết và luyện tập kỹ năng cho các giảng viên, đồng thời là bước chuẩn bị cho đợt tập huấn tiếp theo.
Do vậy, để đáp ứng yêu cầu này, Ban Giám Hiệu đã phê duyệt cho Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế mở lớp Pilot course lần thứ 1 do Giảng viên Trần Thị Thanh Kiều đứng lớp. Đây là giảng viên do Giáo sư Ted Knoy chỉ định với sự trợ giảng của cô Mai Võ Trúc Phương. Lớp học đã diễn ra với sự tham gia của 10 giảng viên đến từ Khoa Cơ khí chế tạo máy.

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230