Tác giả :

Thân chào các bạn,

Lần này, Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế (Phòng QLKH-QHQT) mời các bạn đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và năng động thông qua Chương trình “Winter Camp” tại Trường Đại học Quốc gia Gyeongsang (GNU), Hàn Quốc từ ngày 12 – 23/01/2014.

Trước tiên, mời các bạn tham khảo đôi nét về ngôi trường mà chúng tôi vừa đề cập:

1. Giới thiệu về Trường Đại học Quốc gia Gyeongsang
Trường đại học quốc gia Gyeongsang là một trong 10 trường chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua.
Trường đại học Gyeongsang (GNU) được thành lập vào năm 1948, là tiền thân của đại học nông nghiệp Jinju. Gyeongsang là vùng đất lớn nhất xứ Hàn và rất giàu có về văn hóa, lịch sử với nhiều danh lam nổi tiếng. Trường đại học Gyeongsang là trường đại học quốc lập tiêu biểu cho khu vực Gyeong Nam của Hàn Quốc với cấu trúc 3 trung tâm khuôn viên thoáng đăng bao gồm nhiều hạng mục, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy, học và ăn ở cho học sinh, sinh viên.
Hiện nay, trường đại học Gyeongsang đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy và nghiên cứu nhằm nâng cao vị thế ngang tầm với các trường đại học lớn trên thế giới. 


2. Thành công nổi bật của trường

- Đại học quốc gia Gyeongsang tự hào về những nghiên cứu trong ngành Khoa học đời sống mang tầm cỡ thế giới, là đơn vị đầu tiên trên thế giới nhân bản vô tính mèo thành công (hai chú mèo tên là Lushe và Luhe)

- Top 1% những báo cáo được xem nhiều nhất trong 10 năm qua trong ngành: Toán học, Khoa học Nông nghiệp, Động thực vật học, khoa học máy tính.
- Trường được chọn là trường đại học tiêu biểu trong 2 năm liền từ năm 2010
- Trường được chính phủ đề cử là trường đại học trọng điểm quốc gia
- Là trường đại học được công nhận có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Hàn Quốc trong 5 năm liền.
- Trường đại học quốc gia Gyeongsang được xem là nơi dẫn đường cho nền công nghiệp Hàn Quốc như: Hyundai Motor, Posco Gwangyang, KAI, Changwon, GFEZ, Yoesu,…


Theo tư vấn của đối tác GNU, Nhà trường có thể đề xuất 08 sinh viên và đối tác sẽ lựa chọn dự kiến là 04 sinh viên trong số đó. Tuy nhiên, nếu như có suất hủy từ các trường đối tác khác, GNU sẽ ưu tiên lựa chọn thêm sinh viên từ trường chúng ta.

Lưu ý: 

Thông tin chi tiết và hồ sơ dự tuyển, các bạn vui lòng tham khảo trong các file đính kèm và gửi về Phòng QLKH-QHQT theo địa chỉ email: anh.hoang@hcmute.edu.vn (Cô Huyền Anh) trước 16:00, thứ Tư,  ngày 18/11/2014.

File đính kèm:
1. Application form
2. Proposal for GNU winter camp

Trân trọng,

Phòng QLKH-QHQT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 14,166

Tổng truy cập:138,774