Thông tin về chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2021

Điều kiện ứng tuyển:

- Là công dân Việt Nam.
- Có trình độ tiếng Anh thành thạo để nghiên cứu hoặc giảng dạy ở Hoa Kỳ.
- Có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ (hoặc tương đương trong một số ngành chuyên môn)

Lưu ý: Ứng viên phải là giảng viên đại học hoặc cán bộ chuyên viên các bộ hoặc các cơ quan chính phủ, hoặc chuyên viên trong các khối tư nhân/ các viện nghiên cứu/ các tổ chức phi chính phủ. Chương trình dành quan tâm tới các ứng viên có thành tích nổi bật trong nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn. Ứng viên bắt buộc phải sinh sống tại Việt Nam trong suốt quá trình nộp hồ sơ và tuyển chọn của chương trình. Ứng viên yêu cầu phải trở về phục vụ Việt Nam sau khi chương trình ở Hoa Kỳ kết thúc.

Thời gian học bổng: Ứng viên có thể chọn học bổng 1 học kỳ (tương đương 5 tháng) hoặc một năm học (tương đương 9 tháng)
- Ứng viên chọn học bổng 1 học kỳ: bắt buộc phải bắt đầu từ 09/2021 hoặc 01/2022
- Ứng viên chọn học bổng 1 năm học: bắt buộc phải bắt đầu từ 09/2021

Hạn nộp: 17:00, ngày 15 tháng 10 năm 2020