1. Giới thiệu chương trình
Chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ khoa học và công nghệ các ngành liên quan đến lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Học máy giữa VinIF và các Viện nghiên cứu, trường Đại học của Việt Nam nhằm hỗ trợ nguồn lực tài chính và công nghệ, mạng lưới tri thức và chuyên gia cho Cơ sở đào tạo (CSĐT) và học viên cao học có điều kiện học tập, nghiên cứu đạt tầm quốc tế.

2. Nội dung và kinh phí hỗ trợ
-  Quỹ VinIF hỗ trợ tối đa 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng) năm đầu tiên và giảm dần cho các năm tiếp theo cho CSĐT
- Thời gian hỗ trợ tối đa 03 năm. Hàng năm, Quỹ VinIF sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá để làm cơ sở tài trợ năm các năm tiếp theo hoặc kéo dài thời gian tài trợ.
- Quỹ VinIF xem xét hỗ trợ học bổng thạc sĩ thuộc chương trình đáp ứng đủ tiêu chí, điều kiện xét chọn của chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước: (https://vinif.org/sponsor-programs/hoc-bong-sau-dai-hoc-2020/).

3. Tiêu chí xét chọn
-  Nhu cầu kinh tế – xã hội và của Vingroup.
- Chương trình đào tạo (Cấu trúc, Nội dung, Mục tiêu, Số lượng, Chuẩn đầu ra…).
- Đội ngũ cán bộ giảng dạy của CSĐT
- Hoạt động nghiên cứu khoa học của CSĐT.
- Hợp tác trong nước và hợp tác quốc tế của CSĐT.
- Cơ sở vật chất (Lớp học, thư viện, giáo trình, cơ sở thực tập bên ngoài,…) của CSĐT.

4. Hồ sơ đăng ký
CSĐT đăng ký tham gia chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ khoa học và công nghệ nộp hồ sơ bản mềm qua link online http://oms.vinif.org (Hướng dẫn nộp hồ sơ online), và qua email info@vinif.org và gửi hồ sơ bản cứng về Quỹ theo đường bưu điện. Hồ sơ bao gồm:
- Đơn đăng ký chương trình (xem file đính kèm mẫu VINIF-JM-DDK);
- Đề án chương trình đào tạo (xem file đính kèm mẫu VINIF-KM-TMDA );
- Tài liệu liên quan khác (nếu có).
Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 5/5/2021

Mọi thắc mắc và giải đáp, Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ với Quỹ VinIF qua email scholarship@vinif.org để được giải đáp và hướng dẫn, hoặc tìm hiểu thông tin qua website của Quỹ VinIF: https://vinif.org/sponsor-programs/hop-tac-dao-tao-thac-si-2020/

VINIF-JM-TMDA.docx

VINIF-JM-DDK.docx